Ứng dụng của tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 350 mm

Tấm nhựa ECOPLAST khổ 350 mm làm các loại khung

Việc sử dụng tấm nhựa nội thất để làm đồ nội thất đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng lựa chọn và sử dụng thế nào cho hợp lý ? Thì tấm nhựa ECOPLAST sẽ giúp chúng ta giải đáp được những thắc mắc, suy nghĩ nên làm các đồ nội thất như nào để tối ưu hóa các chi phí, vật liệu nên bỏ ra và thi công sao cho dễ dàng ( Tấm nhựa nội thất ECOPLAST có bền không ? )

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 350 mm có nhiều tính năng vượt trội như bề mặt cứng, nhẵn và bóng, không lo mối mọt, chịu nước tuyệt đối,.. rất phù hợp để các gia chủ sử dụng làm các khung tủ, khung giường, khung tủ giày,…

Khung tủ bếp trên

Căn bếp của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi sử dụng tấm nhựa nội thất ECOPLAST, vì tấm nhựa nội thất ECOPLAST đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước giúp cho gia chủ tự do lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Khổ 350 mm của tấm nội thất ECOPLAST nhỏ gọn, cứng cáp nên sử dụng để làm khung tủ bếp trên .

tu bep 4
mẫu tủ bếp đẹp

Khung giường

Thành khung giường phải chắc chắn, để đảm bảo an toàn cho giấc ngủ của bạn, phục vụ cho con người có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp cho giấc ngủ được cải thiện.

tâm nhua lam khung giuong

 

Màu sắc phù hợp để làm khung giường đó là màu A6, A8, A9, A10, AV. Những màu này là vân gỗ nên giúp căn phòng trở nên ấm áp, sang trọng,… khi nhìn vào căn phòng, thị giác sẽ giúp chúng ta cảm nhận sự an toàn, thoải mái làm cho ta dễ chìm vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn.

ma mau phu hop lam khung giuong
những màu đang ưa chuộng để dùng làm khung giường

Khung tủ

Khi thiết kế tủ bất kì thì điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là khung tủ, vì khung tủ chắc chắn sẽ giúp thời gian sử dụng sản phẩm được lâu, tiết kiệm chi phí, nó có chắc chắn hay không còn phụ thuộc vào chất liệu làm tủ. tấm nhựa ECOPLAST giúp làm khung tủ sẽ dễ dàng và tiện ích hơn, là một vật liệu nên xem xét đến .

tu quan ao

Khung tủ giày

Cũng tương tự như các khung tủ khác, khung tủ giày sẽ nhỏ gọn hơn, tấm nhựa khổ 350 mm của ECOPLAST rất phù hợp để thiết kế và thi công

khung tu giay

 

Tấm nhựa ECOPLAST khổ 350 mm làm kệ trang trí

So với các chất liệu làm kệ trang trí như gỗ, ván gỗ,… thì tấm nhựa dễ dàng sử dụng, đa dạng mẫu mã, màu sắc làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp đẽ, tăng tính thẩm mĩ hơn .

ke tu 1

Tấm nhựa ECOPLAST khổ 350 mm làm kệ rượu

Trong nhà hay những nơi trưng bày rượu thường rất sang trọng vầ cổ điển vậy các gia chủ nên sử dụng vật liệu gì để làm kệ rượu phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình. Giải pháp lý tưởng và hiệu quả đó là sử dụng tấm nhựa nội thất Ecoplast khổ 350 mm để thi công và thiết kế.

ke ruou

Tấm nhựa ECOPLAST khổ 350 mm làm kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường là một mẫu tủ dùng để đặt tivi và chức năng chính của chúng đó là bảo vệ tivi. Hiện nay trên thị trường tất cảc các mẫu kệ tivi đều được thiết kế đa dạng và phong phú nên những chiếc kệ tivi đóng vai trò rất quan trọng và chất liệu để làm ra những chiếc kệ đó con quan trong hơn nữa, tấm nhựa nội thất ECOPLAST đã đáp ứng đủ các nhu cầu để làm nên một chiếc kệ tivi treo tường hoản hảo.

ke tivi 1

 

 

Xem thêm:

Ứng dụng của tấm nhựa PVC nguyên sinh ?

Nhựa PVC nguyên sinh là gì ?

Nên sử dụng gỗ hay nhựa để làm đồ nội thất ?

Đăng ký để trở thành đại lý của Tấm Nhựa Ecoplast: Tại đây

Tham Gia Cộng Đồng Tấm Nhựa Ecoplast: Tại link

Hướng dẫn thi công Youtube : Xem video

Facebook Đại Việt: Tại link